Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Món tráng miệng mô phỏng các tác phẩm nghệ thuật hiện đại

(NDHMoney) Đầu bếp Caitlin Freeman đã cho ra đời cuốn sách với những công thức món tráng miệng hấp dẫn dựa trên các tác phẩm nghệ thuật hiện đại được ưa chuộng.

Cuốn sách của Caitlin Freeman sẽ được phát hành trong tháng 4. Từ giờ cho đến lúc đó, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn tráng miệng độc đáo và đầy tính nghệ thuật này tại quán Blue Bottle Coffee Shop trên tầng thượng của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở San Francisco, California.

Image

Tác phẩm "Composition in Red, Blue, and Yellow" của Piet Mondrian (1930) và Bánh Mondrian mô phỏng lại bức tranh

Image

Bánh Thiebaud (có các lớp bánh sô-cô-la, cà phê ganache và kem bơ vanilla)

 

Image

Bức tranh "Chocolate Cake" của Wayne Thiebaud (1971)

 

Image

Jeff Koons White Hot Chocolate (bao gồm sô-cô-la trắng, thảo quả, vỏ chanh, kẹo dẻo Lillet

và vàng lá)

 

Image

Bức tượng "Michael Jackson and Bubbles" (1988) của Jeff Koons

 

Image

Kem Ellsworth Kelly Fudgsicle (thành phần bao gồm sô-cô-la Recchiuti, sữa, kem, ca cao, đường và muối)

 

Image

Bức tượng Stele I (1973) của Ellsworth Kelly

Tham khảo thêm thông tin về cuốn sách tại đây.

Từ khoá: nghệ thuật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

News - Tin tuc - RSS - ATOM - FEED