(NDHMoney) Đầu bếp Caitlin Freeman đã cho ra đời cuốn sách với những công thức món tráng miệng hấp dẫn dựa trên các tác phẩm nghệ thuật hiện đại được ưa chuộng.
Cuốn sách của Caitlin Freeman sẽ được phát hành trong tháng 4. Từ giờ cho đến lúc đó, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn tráng miệng độc đáo và đầy tính nghệ thuật này tại quán Blue Bottle Coffee Shop trên tầng thượng của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở San Francisco, California.
Tác phẩm "Composition in Red, Blue, and Yellow" của Piet Mondrian (1930) và Bánh Mondrian mô phỏng lại bức tranh
Bánh Thiebaud (có các lớp bánh sô-cô-la, cà phê ganache và kem bơ vanilla)
Bức tranh "Chocolate Cake" của Wayne Thiebaud (1971)
Jeff Koons White Hot Chocolate (bao gồm sô-cô-la trắng, thảo quả, vỏ chanh, kẹo dẻo Lillet
và vàng lá)
Bức tượng "Michael Jackson and Bubbles" (1988) của Jeff Koons
Kem Ellsworth Kelly Fudgsicle (thành phần bao gồm sô-cô-la Recchiuti, sữa, kem, ca cao, đường và muối)
Bức tượng Stele I (1973) của Ellsworth Kelly
Tham khảo thêm thông tin về cuốn sách tại đây.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.